Gỗ công nghiệp ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, để sử dụng được lâu dài, người dùng cần hiểu rõ cách vệ sinh và bảo quản gỗ công nghiệp. Nhân thời điểm Tết đã gần kề, sẵn sàng chào đón năm mới, hãy cùng nội thất hải phòng – Thái Tuấn Interior điểm qua các tips vệ sinh và bảo quản gỗ công nghiệp sao cho đồ nội thất luôn đẹp và mới.

Lựa chọn của những gia chủ yêu thích vẻ đẹp thời thượng vượt thời gian, sofa có chất liệu da thật hay PU luôn được ưu ái trở thành tâm điểm của phòng khách. Tuy nhiên nếu không vệ sinh cẩn thận thì bộ sofa sẽ khó giữ vững “phong độ” bền đẹp và êm ái. Hãy để cửa hàng nội thất Hải Phòng – Thái Tuấn Interior hướng dẫn bạn mẹo vệ sinh sofa da/ PU đúng cách dễ dàng nhất nhé.

Sofa vải với màu sắc đa dạng, kiểu dáng trẻ trung và chi phí dễ chịu luôn là lựa chọn của nhiều gia đình hay gia chủ trẻ. Tuy nhiên vì đặc tính thấm nước và dễ bám bụi, sofa vải cần được vệ sinh định kì và bảo dưỡng đúng cách để giữ gìn vẻ đẹp cũng như sự êm ái bền lâu hơn.