Đại lý phân phối gỗ An Cường

Giải pháp gỗ nội thất cho mọi nhà
Giải pháp gỗ nội thất cho mọi nhà
Previous slide
Next slide

“CCG – Trung tâm phân phối gỗ An Cường tại Quảng Ninh
CCG là trung tâm phân phối gỗ An Cường và các sản phẩm CabinetPro. Tổng Kho Gỗ An Cường địa chỉ tại Trung tâm triển lãm Cánh Diều, Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động là một trong những chiến lược của An Cường, giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm thuận tiện và nhanh chóng.

Kho gỗ trữ số lượng lớn với diện tích lên tới 1000m2, vị trí thuận tiện hàng hóa ra vào phục vụ khu vực Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, chắc chắn sẽ giúp Qúy khách hàng chủ động, linh hoạt lựa chọn các mã gỗ, cũng như chất liệu, màu sắc hơn.

Tổng kho gỗ An Cường CCG giúp các đơn vị thiết kế, thi công nội thất hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng vật liệu gỗ An Cường. Đến với trung tâm phân phối nội thất CCG, khách hàng sẽ được trải nghiệm khu trưng bày nguyên vật liệu gỗ của tập đoàn gỗ An Cường – nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu.

Các dòng vật liệu gỗ công nghiệp từ gỗ của An Cường như MDF, Melamin, MFC, Laminates, Acrylic, Veneer và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, nội thất văn phòng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế với các hãng nổi tiếng, Showroom Quảng Ninh – CCG luôn đồng hành cùng các Đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công và Quý khách hàng từ các khâu tư vấn lựa chọn đến cung cấp sản phẩm và hậu mãi, cho sự an tâm để tận hưởng những trải nghiệm về một không gian sống hoàn hảo.

Giải pháp CabinetPro An Cường
An Cường là công ty tiên phong áp dụng phần mềm CabinetPro, đây là phần mềm cung cấp giải pháp toàn diện về nội thất cho căn hộ và khách sạn dựa trên nền tảng modun hóa và tiêu chuẩn vật liệu, phụ kiện, thiết bị. Khác với nội thất truyền thống, Cabinet Pro – An Cường sở hữu công nghệ thiết kế và thi công nội thất hiện đại theo phương pháp lắp ghép thông minh.

Chúng ta có thể tiến hành lắp nội thất ngay sau khi duyệt thiết kế, bắt đầu bằng các module được sản xuất sẵn trên dây chuyền hiện đại và có độ chính xác tuyệt đối, từ đó tạo nên giải pháp đồng bộ cho không gian sống của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kết hợp CabinetPro với những phụ kiện nội thất thông minh: bản lề, ray âm, cửa trượt,… đến từ thương hiệu Hettich, Imundex, để tạo nên một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

Tủ bếp chữ I với bàn đảo sang trọng
Tủ bếp CabinetPro sử dụng gỗ An Cường
CabinetPro cung cấp các sản phẩm: Tủ bếp, tủ áo, tủ giày, kệ tivi, giường, tủ đầu giường… cho người tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối là các công ty thiết kế và thi công. Trung tâm phân phối nội thất CCG là đơn vị phân phối các sản phẩm CabinetPro tại các Quảng Ninh, Hải Phòng,…

Tất cả các sản phẩm của CabinetPro đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất đến với người tiêu dùng. Máy móc phục vụ các công đoạn sản xuất đều được nhập khẩu từ Châu Âu.

CabinetPro giúp các đơn vị thiết kế thi công tối ưu hóa thời gian làm việc với khách hàng từ khâu tư vấn đến sản xuất và lắp đặt nhờ vào nguồn thư viện có sẵn đa dạng về kiểu dáng màu sắc. Tất cả các sản phẩm trong thư viện đều có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc, vật liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Showroom Quảng Ninh: A8 Lô 31-32, Khu đô thị Monbay, Hạ Long, Quảng Ninh”

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng bếp

Nội thất văn phòng