Nội thất CabinetPro An Cường

Giải pháp gỗ nội thất cho mọi nhà
Giải pháp gỗ nội thất cho mọi nhà
Previous slide
Next slide

“Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng các mẫu ván sàn thiết kế đẹp, giá thành cạnh tranh và đặc biệt đồng màu với toàn bộ nội thất, An Cường đã đầu tư dây chuyền sản xuất ván sàn hiện đại nhất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Bộ sưu tập ván sàn đầu tiên do An Cường sản xuất với tên gọi Touch- Natural- Modern với hơn 60 màu cement và vân gỗ cá tính, dày 8mm và 12mm. Bộ sưu tập cập nhật toàn bộ xu thế nội thất mới nhất của thế giới năm 2018- 2019 với những vân gỗ, mắt gỗ to, vừa cổ kính vừa hiện đại. Kĩ thuật hèm khóa V-groove tạo điểm nhấn cho tổng thể sàn được quét sáp chống ẩm, mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng và bền bỉ cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, với chế độ BẢO HÀNH 15 NĂM cho bề mặt và màu sắc, cùng với màu sắc tự nhiên và hiệu ứng bề mặt sàn như gỗ thật, chất lượng và chính sách bảo hành tốt, bộ sưu tập Sàn gỗ An Cường với tên gọi Touch- Natural- Modern chắc chắn sẽ để lại dấu ấn vang dội trên thị trường.

Trung tâm Phân phối sàn gỗ An Cường uy tín tại Quảng Ninh, Hải Phòng
CCG là Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp An Cường uy tín tại miền duyên hải Bắc Bộ. Đồng thời, sở hữu Showroom nội thất lớn nhất Quảng Ninh phân phối độc quyền đá bếp Vicostone, thiết bị bếp Malloca tại Quảng Ninh, CCG chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nâng tầm phong cách sống cho Qúy khách hàng.

Showroom Quảng Ninh: A8 Lô 31-32, Khu đô thị Monbay, Hạ Long, Quảng Ninh”