Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, MÙA HÈ năm nay ĐẾN SỚM và GAY GẮT HƠN. Nắng nóng tăng lên khiến hóa đơn tiền điện cũng tăng nhanh “chóng mặt”. Và MÙA HÈ XANH cũng hướng tới lối sống thân thiện với môi trường, trong đó tiết kiệm điện năng đóng vai trò rất quan trọng.

Halifax, Wales, Elise, Century là những cái tên khá nổi bật tại nhà AConcept. Từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng ngoài sự chất lượng đều rất tinh tế, đẹp mắt và dễ phối cùng với những nội thất khác trong nhà. Kích thước được thiết kế phù hợp với nhiều không gian phòng bếp. Chắc hẳn đây là cơ hội siêu tốt dành cho những gia chủ đang có ý định mua bàn ăn đến từ AConcept.

Dù làm việc ở môi trường bên ngoài hay làm việc tại nhà thì sau những lúc miệt mài ấy, chắc hẳn mỗi chúng ta đều mong muốn được cảm nhận những phút giây thư thái, nhẹ nhàng, để cơ thể được thả lỏng và tái tạo năng lượng cho một ngày mới. Và đó là khi mỗi người tận hưởng không gian của riêng mình trong căn phòng ngủ quen thuộc – tâm hồn của ngôi nhà, nơi những giấc mơ đẹp được vẽ nên, cứ thế nhẹ nhàng thả mình bình yên trên chiếc giường êm ái.

Bàn ăn Wales gây ấn tượng bởi màu sắc tương phản giữa chân bàn đen và mặt bàn gỗ sồi tự nhiên. Màu đen mang cảm giác sang trọng, chắc chắn sẽ thích hợp phối với chất gỗ nâu ấm áp, mềm mại tạo nên nét đối lập lôi cuốn.