CCG QUẢNG NINH TRI ÂN BẠN ĐỒNG HÀNH TRÂN QUÝ

CCG QUẢNG NINH TRI ÂN BẠN ĐỒNG HÀNH TRÂN QUÝ

Với niềm tin về một cộng đồng khỏe mạnh, CCG mang đến bạn và gia đình trọn bộ giải pháp lọc nước giữ khoáng tự nhiên với chất lượng hàng đầu Nhật Bản – Mitsubishi Cleansui .

Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng về chi phí trong dịp cuối năm có thể là rào cản cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe chính đáng của bạn và gia đình.

CCG với chương trình Tri ân bạn đồng hành trân quý sẽ cùng bạn vượt qua thời điểm khó khăn, giúp bạn và những người thân yêu sử dụng nguồn nước sạch, an toàn, giữ khoáng tự nhiên mỗi ngày với mức đầu tư hợp lý nhất.

CCG QUẢNG NINH TRI ÂN BẠN ĐỒNG HÀNH TRÂN QUÝ
 

Chương trình cũng là lời cảm ơn chân thành từ CCG gửi đến những người bạn trân quý đã, đang, và sẽ tiếp tục đồng hành chúng tôi trên hành trình sống khỏe mỗi ngày.

  • Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm của Mitsubishi Cleansui
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng áp dụng:

– Khách hàng mua sản phẩm trong thời gian ưu đãi từ: 01/11/2023 đến 31/12/2023

– Khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Mitsubishi Cleansui.

Khám phá bộ giải pháp lọc nước toàn diện của Mitsubishi Cleansui, gồm dòng sản phẩm Hệ thống lọc tổng MPOE và thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301.

MPOE
Hệ thống lọc tổng

Hệ thống lọc tổng MPOE gồm 2 sản phẩm: MPOE-P, MPOE-S. Dòng sản phẩm mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho mọi sinh hoạt hàng ngày như nấu ăn và vệ sinh cá nhân,…
Đồng thời, bảo vệ thiết bị gia dụng khỏi hư hại do tạp chất tồn đọng trong nước. Hệ thống lọc tổng MPOE của Mitsubishi Cleansui còn cung cấp nguồn nước đầu vào sạch, giữ khoáng tự nhiên cho thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301.

 

Thiết bị EU301 mang đến nguồn nước ion kiềm với nhiều lợi ích cho sức khỏe, được tin dùng tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, đã có đến 10.000 thiết bị lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 được bán ra trong vòng 5 năm vừa qua.

 

Đến showroom CCG để trực tiếp sản phẩm hoặc inbox ngay để được tư vấn nhé!
—————————
Facebook
Twitter
Telegram
Email
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}